15 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá King

Báo thể thao online, tin bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

Ki Sung-yueng: Đòi kẻ từng cáo buộc anh bồi thường 442 ngàn USD

Ki Sung-yueng: Đòi kẻ từng cáo buộc anh bồi thường 442 ngàn USD

Bên cạnh những sự kiện thể thao, tin tức quan trọng về các trận đấu trên sân cỏ. Những câu chuyện ngoài lề của các sao bóng đá vẫn luôn là đề tài nóng hổi, gây được sự chú ý đến đông đảo khán giả, người hâm mộ. Có những chuyện tích cực, vui vẻ từ cuộc sống đời thường cũng có những câu chuyên tiêu cực khiến khản giả hoang mang thật giả ra sao. Trong đó có sự việc của nam cầu thủ người Hàn Quốc Ki Sung-yueng thi đấu cho câu lạc bộ Seoul khởi kiện người đã cáo buộc anh về phạm tội tấn công tình dục. Liệu thực hư thế nào hãy cùng ydhgxy.com theo dõi ngay bài viết bên dưới nhé.

Ki Sung-yueng đệ đơn kiện, đòi bồi thường thiệt hại hơn 400 ngàn USD

Vào hôm ngày 22/3, nam cầu thủ Ki Sung-yueng của CLB Seoul đã chính thức khởi kiện ra tòa những kẻ nào đã từng cáo buộc anh đã tấn công tình dục. Theo Hani, Song Sang-yeop, luật sư của ngôi sao bóng đá Hàn Quốc, đưa ra thông cáo với báo chí hôm ngày 22/3 rằng. “Chúng tôi đã đệ đơn kiện trách nhiệm hình sự đối với những kẻ tố cáo Sung-yueng tấn công tình dục. Đồng thời đệ đơn kiện đòi bồi thường thiệt hại 442.000 USD”.

Ki Sung-yueng đệ đơn kiện, đòi bồi thường thiệt hại

Lời đáp trả của đội ngũ pháp lý kẻ tố cáo Sung-yueng

Đội ngũ pháp lý của những kẻ tố cáo đáp trả khi nói rằng. Họ “thực sự hoan nghênh việc đối đầu tại phiên tòa để làm rõ mọi chuyện”. Vào hôm ngày 24/2, nam cầu thủ Ki Sung-yueng bị cáo buộc tấn công tình dục. Luật sư Park Ji-hoon, đại diện các nạn nhân, cho biết.

Trong khoảng vào nửa đầu năm 2000, cựu đội trưởng tuyển Hàn Quốc và đồng đội (lúc này học lớp 6). Đã ép 2 học sinh lớp 5 quan hệ tình dục bằng miệng tại câu lạc bộ bóng đá của trường tiểu học Jeollanam-do. Khi các nạn nhân không chấp nhận yêu cầu này. Hai cầu thủ lớn tuổi ấy đã đánh đập họ một cách không thương tiếc. Một người đã phải rời khỏi đất nước Hàn Quốc sau khi sự cố này xảy ra do đã bị ám ảnh tâm lý nặng nề này.

Cầu thủ Sung-yueng phủ nhận mọi cáo buộc

Tuy vậy, cựu tuyển thủ Hàn Quốc này vẫn cứ một mực phủ nhận mọi cáo buộc. Ngay trong cuộc họp báo khai màn K.League vào hôm ngày 27/2 vừa qua. Cầu thủ Sung-yueng đã khẳng định rằng anh ta hoàn toàn không dính líu gì đến vụ việc này. Và sẽ sẵn sàng chấp nhận ra tòa án để giải quyết mọi việc. Vụ việc kể trên đã thu hút được rất nhiều sự chú ý hơn vào ngày 16/3. Sau khi lời khai của các nạn nhân được phát sóng trong một phóng sự điều tra của đài MBC.

Cầu thủ Sung-yueng phủ nhận mọi cáo buộc

Luật sư Park cũng cho biết thêm rằng. “Các nạn nhân đã nói về những điều mà chỉ có những người từng trải qua mới biết được”. Đội ngũ pháp lý của cầu thủ Hàn Quốc đáp trả bằng việc đệ đơn kiện. Họ cho rằng chương trình phát sóng chỉ là đang cung cấp một cái nhìn thiên vị cho nam cầu thủ này. Truyền thông Hàn Quốc cũng đã nhận định đây chính là cuộc chiến pháp lý đầy khốc liệt. Đối với vụ việc tấn công tình dục từ hơn 20 năm trước.

Bạn nghĩ sao về nam cầu thủ Hàn Quốc này? Hãy để lại lời chia sẻ của mình ngay bên dưới bình luận nhé.