15 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá King

Báo thể thao online, tin bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

Sau pha chơi bóng ác ý, tiền vệ Hoàng Thịnh khóa facebook cá nhân

Sau pha chơi bóng ác ý, tiền vệ Hoàng Thịnh khóa facebook cá nhân

Xuất hiện những pha chơi bóng ác ý của những cầu thủ là chuyện khá thường gặp ở các trận đấu trên sân cỏ. Nó đã làm mất đi hình tượng cho chính người cầu thủ đó nói riêng và của cả đội nói chung. Mặc dù phải chịu những thẻ phạt từ trọng tài hoặc những án phạt của Liên đoàn Bóng đá thế nhưng vẫn còn rất nhiều cầu thủ không biết chỉ vô tình hay cố ý đã gây ra chấn thương nặng nề cho cầu thủ của đội bạn. Điển hình là vụ việc cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh làm gãy chân Đỗ Hùng Dũng khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam và cư dân mạng dậy sóng. Hãy cùng với ydhgxy.com tìm hiểu sự việc này nhé.

Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng phải rời sân bằng xe cứu thương

Tiền vệ khoác áo CLB TP.HCM Ngô Hoàng Thịnh đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích nặng nề. Của những người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Sau khi vào bóng ác ý với nam cầu thủ Đỗ Hùng Dũng ở chính trận đấu trên sân Thống Nhất vào tối ngày 23/3. Theo ghi nhận của Zing, ngay sau khi rời sân ở giờ nghỉ giữa trận đấu của CLB TPHCM và đội Hà Nội. Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã nhanh chóng khóa trang cá nhân của mình. Trước đó, anh có pha vào bóng với Đỗ Hùng Dũng ở phút thứ 29, khiến cho cầu thủ đội khách là Đỗ Hùng Dũng phải rời sân bằng xe cứu thương.

Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng phải rời sân bằng xe cứu thương

Hoàng Thịnh cũng vào xe cứu thương cùng Hùng Dũng

Trọng tài rút thẻ đỏ trực tiếp cho nam cầu thủ số 9 của CLB TP.HCM. Sau khi chứng kiến tình huống vào bóng này, nhiều cổ động viên đã tỏ ra vô cùng bất bình với pha chơi bóng ác ý như thế này. Làm mất hình ảnh trên sân cỏ. Cộng động mạng đã vào trang cá nhân của nam tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh. Và để lại những bình luận bày tỏ sự phẫn nộ với anh. Khi đấy, HLV Park Hang-seo cũng đã có mặt trên khán đài sân Thống Nhất và chứng kiến pha bóng. Ông cùng trợ lý Lê Huy Khoa đã xuống sân để theo dõi tình hình của cậu học trò. Hoàng Thịnh cũng vào xe cứu thương cùng Hùng Dũng. Trước khi cầu thủ của CLB Hà Nội được đưa đến bệnh viện Trưng Vương (TP.HCM).

Bình luận viên Quang Huy nhận định đây là pha bóng ác ý của Hoàng Thịnh

Tiền vệ số 88 của đội khách khóc nức nở trên đường rời sân. Trong khi sự lo lắng hiện rõ trên khuôn mặt của HLV Park. Nếu không có điều kỳ diệu, Quả bóng vàng Việt Nam 2019. Chắc chắn vắng mặt ở vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6. Chia sẻ với Zing, bình luận viên Vũ Quang Huy nhận định đây là pha vào bóng ác ý của Hoàng Thịnh. Nhất là khi cả hai từng sát cánh ở tuyển quốc gia. Tình huống tấn công của CLB Hà Nội khi đó. Cũng không nguy hiểm đến mức khiến Hoàng Thịnh phải vào bóng triệt hạ như vậy.

Bình luận viên Quang Huy nhận định đây là pha bóng ác ý của Hoàng Thịnh

Ngay sau khi trận đấu trở lại, cầu thủ Đỗ Duy Mạnh đã mở tỷ số cho đội khách. Bằng một cú đánh đầu từ quả đá phạt của Lê Tấn Tài. Sang hiệp hai, ở thế thiếu người, mọi toan tính chiến thuật của HLV Alexandre Polking đổ bể. Đội bóng của ông phải nhận liên tiếp 2 bàn thua từ Nguyễn Văn Quyết và Geovane Magno.