15 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá King

Báo thể thao online, tin bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

HLV Park Hang-seo nhắn nhủ tuyển Việt Nam khi hoàn thành cách ly y tế

HLV Park Hang-seo nhắn nhủ tuyển Việt Nam khi hoàn thành cách ly y tế

Sau khi hoàn thành thực hiện cách ly y tế tại quận 7 TPHCM. Các nam cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ phải rời khách sạn, để trở về với gia đình mình sau những ngày đã tập luyện và thi đấu vất vả. Đây cũng được xem là lần tuyển Việt Nam tập trung lâu nhất (khoảng 2 tháng) khi chuẩn bị và tham gia thi đấu vòng loại World Cup 2022. Tại thời điểm cách ly y tế này, huấn luyện viên Park Hang-seo đã gởi tâm thư của mình để nhắn nhủ đến các học trò. Hãy cùng với ydhgxy.com tìm hiểu nội dung bên trong là như thế nào và ông viết gì cho học trò của mình nhé.

Tuyển Việt Nam thực hiện cách ly y tế tại TPHCM

Nếu không có gì thay đổi thì ngày 30.6, các thành viên của đội tuyển Việt Nam sẽ kết thúc 14 ngày cách ly y tế tại TP.HCM. Và được trở về với gia đình nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày thi đấu mệt mỏi. Ngày 28.6, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đội tuyển Việt Nam, UBND Q.7 TP.HCM nhận được công văn của Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (viết tắt là trung tâm). Về việc áp dụng cách ly y tế đối với các thành viên của đội tuyển. Sau khi trở về từ chuyến thi đấu vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE vào ngày 17.6.

Tuyển Việt Nam thực hiện cách ly y tế tại TPHCM

Công văn do Phó Giám đốc trung tâm Lê Hồng Nga ký. Trong đó cho biết, ngày 26.6, trung tâm đã đề nghị VFF phải thông báo về địa điểm cách ly y tế tại nơi lưu trú. Của các thành viên đội tuyển cho trung tâm. Để trung tâm tổ chức thẩm định điều kiện cách ly y tế tại nơi lưu trú của từng thành viên. Nếu nơi lưu trú đảm bảo điều kiện cách ly y tế Bộ Y tế. Trung tâm Y tế Q.7 TP.HCM sẽ thực hiện lấy mẫu xét nghiệm cho từng các thành viên đội tuyển. Vào ngày thứ 13 khi có kết quả âm tính. Thì tiến hành thủ tục kết thúc cách ly và bàn giao người cách ly.

VFF đề nghị cách ly tập trung tuyển Việt Nam tại khách sạn Q7, TPHCM

VFF cũng có công văn phúc đáp trung tâm về việc đảm bảo an toàn sức khỏe. Cho tập thể đội tuyển và đảm bảo các điều kiện cách ly y tế. VFF đề nghị tiếp tục cách ly y tế tập trung đối với đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam tại một khách sạn của Q.7 TP HCM từ ngày 24.6 đến ngày 30.6 đủ 14 ngày theo như quy định của Bộ Y tế. Công văn của trung tâm nêu rõ: “Trung tâm giao cho Trung tâm Y tế Q.7 TP HCM thực hiện lấy mẫu xét nghiệm cho các thành viên đội tuyển vào ngày 29.6 khi có kết quả âm tính thì tiến hành thủ tục kết thúc cách ly vào ngày 30.6”. Sau khi hoàn tất 14 ngày cách ly y tế, đội tuyển Việt Nam sẽ có 14 ngày tự theo dõi sức khỏe khi trở về địa phương”.

HLV Park Hang-seo viết tâm thư gửi đến toàn đội tuyển Việt Nam

Tại địa điểm cách ly tập trung, cách đây ít ngày, HLV Park Hang-seo đã viết tâm thư cho toàn đội tuyển, trong đó ông nhắn nhủ: “Tôi là HLV luôn chú trọng tinh thần của đội, nhân cơ hội này. Tôi muốn gửi đến tất cả các bạn thông điệp rằng tôi không bao giờ quên sự vất vả của các bạn. Mong các bạn trong quãng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi sắp tới. Hãy quên đi sự mệt mỏi của những trận đấu hay chương trình luyện tập. Hãy cùng vui vẻ hạnh phúc với gia đình. Rất mong các bạn hãy luôn luôn nỗ lực như bây giờ. Mang trong mình sự kiêu hãnh là một thành viên của đội bóng. Đã viết ra một trang sử mới của bóng đá Việt Nam”.

HLV Park Hang-seo

Thầy trò ông Park Hang-seo chứng kiến buổi lễ bốc thăm vòng loại 3 World Cup 2022

Vào ngày 1.7, ông Park và đội tuyển Việt Nam sẽ chứng kiến tường thuật trực tiếp. Lễ bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã chia 12 đội thành 2 bảng với 6 nhóm hạt giống. Trong đó nhóm 1 gồm đội Nhật Bản, đội Iran. Nhóm 2 gồm đội Úc, đội Hàn Quốc. Nhóm 3 gồm Ả Rập Xê Út và đội UAE. Nhóm 4 gồm đội Iraq và đội tuyển Trung Quốc. Nhóm 5 gồm đội Oman, đội Syria. Nhóm 6 gồm đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Li Băng.

Ông Park Hang-seo đã nhấn mạnh với các thành viên rằng. “Tuyển Việt Nam vẫn còn nhiều việc phải làm. Và từ bây giờ chúng ta sẽ phải chuẩn bị. Đó là vòng loại cuối cùng World Cup 2022 từ tháng 9 sắp tới. Với những đội mạnh thực sự với đẳng cấp hàng đầu châu Á. Hơn lúc nào hết, chúng ta phải tập trung hơn nữa. Từ thể lực, ý chí, chiến thuật. Nếu chúng ta tiếp tục một lòng, đoàn kết, nỗ lực hết sức. Như chúng ta đã làm thì tôi tin tưởng rằng tuyển Việt Nam sẽ đạt được mục tiêu mà chúng ta đề ra”.