15 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá King

Báo thể thao online, tin bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

Tottenham từ bỏ dự dịnh kết hợp với HLV Gennaro Gattuso

Tottenham từ bỏ dự dịnh kết hợp với HLV Gennaro Gattuso

Sau khi sa thải HLV Jose Mourinho một cách đột ngột, Tottenham dường như khá vất vả trong công cuộc tìm một người cầm lái phù hợp để đứng trên con thuyền của Spur. Tottenham đã liên hệ với khá nhiều huấn luyện viên nhưng đều liên tục quay xe vì không thể đi đến cú chốt cuối cùng, trong đó có cả vị chiến lược gia Conte vừa ẵm ngôi vô địch Serie A cùng với Inter nhưng cũng không thành công. Lựa chọn mới nhất của Tottenham là Gennaro Gattuso nhưng rồi lại vẫn phải quay đầu vì thương thảo bất thành, tuy nhiên sự kết hợp thất bại của Tottenham với Gennaro Gattuso lại khiến các fans hâm mộ lấy làm mừng vì họ không thích những phát biểu phân biệt giới tính của Gattuso trong quá khứ.

Tottenham liên tục thất bại trong việc tìm HLV

Sau khi thương thảo bất thành với Antonio Conte. Tottenham theo đuổi cựu HLV Roma Paulo Fonseca rồi bỏ kế hoạch bổ nhiệm Fonseca vào phút chót. Và chuyển hướng sang Gennaro Gattuso. Nhưng sau đó lại bỏ ý định bổ nhiệm Gattuso.

Tottenham liên tục thất bại trong việc tìm HLV

Công cuộc bổ nhiệm HLV trưởng mới thay thế Jose Mourinho của Tottenham vẫn hết sức gian nan. Trong khi Mourinho sau khi bị Spurs sa thải đã nhanh chóng tìm được bến đỗ mới. Với việc kí hợp đồng dẫn dắt AS Roma. Thì Tottenham đến giờ này vẫn tiếp tục công cuộc tìm kiếm thuyền trưởng mới. Và có vẻ như càng ngày mọi chuyện càng trở nên khó khăn. Khi các lựa chọn dành cho họ cứ ít dần đi.

Hơn 2 tháng đã qua từ khi Tottenham sa thải Mourinho. Có không ít hơn 7 HLV đã được liên hệ với họ. Nhưng cuối cùng mọi chuyện vẫn chưa đâu vào đâu. Tưởng như Spurs đã chốt được Paulo Fonseca. Khi cựu HLV Roma đồng ý kí hợp đồng với họ. Nhưng vào phút chót đội bóng Anh lại ngãng ra. Và chuyển hướng sang Gennaro Gattuso. Sau khi cựu tiền vệ Milan chia tay Fiorentina chỉ sau 23 ngày được bổ nhiệm làm HLV đội này. Vì bất đồng với ban lãnh đạo về kế hoạch bổ sung nhân sự cho mùa giải mới.

Tottenham từ bỏ ý định với Gennaro Gattuso

Spurs khẳng định họ từ bỏ kế hoạch bổ nhiệm Paulo Fonseca không phải vì lí do tài chính. Tân GĐTT của đội này Fabio Paratici vốn đánh giá cao Gattuso. Từ khi ông còn làm việc cho Juventus. Nên khi thấy Gattuso rời Fiorentina thì ông Paratici lập tức tìm cách tiếp cận Gattuso.

Tottenham từ bỏ ý định với Gennaro Gattuso

Nhưng các cuộc nói chuyện sau đó của Spurs với đại diện của Gattuso không mang lại kết quả mong muốn. Và đến lúc này đội bóng Anh tiếp tục từ bỏ kế hoạch bổ nhiệm Gattuso làm HLV.

Các fan của Spurs được cho là phản đối lựa chọn của ban lãnh đạo CLB trong trường hợp này. Họ không muốn Gattuso trở thành HLV mới của đội bóng. Vì cựu tiền vệ Milan từng có những bình luận gây tranh cãi về bóng đá nữ. Về hôn nhân đồng giới và chủ nghĩa phân biệt chủng tộc.

Mục tiêu tìm HLV của Tottenham

“Chúng tôi nhận thức sâu sắc. Về sự cần thiết phải lựa chọn một người có thể phát huy giá trị của CLB vĩ đại này. Đưa đội bóng thi đấu trở lại với phong cách vốn có: “Phóng khoáng, tấn công và đậm tính giải trí”. Ngoài ra, đó còn phải là người tiếp tục nuôi dưỡng. Tạo cơ hội phát triển cho các cầu thủ ở học viện trẻ. Xen lẫn với các cầu thủ giàu kinh nghiệm”, Levy cho hay.

Tottenham dành sự ưu tiên cho một HLV người Anh. Hoặc ít nhất là một HLV có kinh nghiệm làm việc tại Premier League. Đó là lý do tại sao Graham Potter của Brighton nhận được sự ủng hộ trong nội bộ Spurs. Roberto Martinez – người hiện dẫn dắt ĐT Bỉ – cũng là ứng viên tiềm năng. Bởi ông từng có quãng thời gian dẫn dắt Wigan và Everton.

Xem thêm các tin tức khác của ydhgxy.com.