15 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá King

Báo thể thao online, tin bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

Tương lai của Neymar, Mbappe tại PSG và khả năng chiêu mộ Messi

Tương lai của Neymar, Mbappe và Messi tại PSG

Truyền thông châu Âu hiện đang râm ran thông tin ban lãnh đạo PSG đã khẳng định một cách chắc nịch rằng Lionel Messi sẽ đến tham gia đội bóng thủ đô Paris trong kỳ chuyển nhượng mùa đông 2021 này.

Một nguồn tin từ nội bộ PSG cũng khẳng định rất chắc chắn ban lãnh đạo của đội bóng nước Pháp đã thông báo với các cửa hàng của CLB về việc chuẩn bị cho sự ra mắt Messi. Chủ tịch Al-Khelaifi cũng xác nhận chân sút Kylian Mbappe sẽ ở lại PSG, tự tin rằng Barcelona không thể mua được Neymar còn Lionel Messi là một “giấc mơ” hoàn toàn có thể thành sự thật.

Hợp đồng của Mbappe với PSG sẽ hết hạn vào tháng 6/2022

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của Paris Saint-Germain đã bác bỏ những câu chuyện về tương lai của chân sút Kylian Mbappe vào mùa hè này. Bên cạnh đó, ông cũng nói rõ quan điểm của ông rằng cầu thủ này sẽ ở lại thủ đô nước Pháp.

Hợp đồng của Mbappe với PSG sẽ hết hạn vào tháng 6/2022

Hợp đồng của Mbappe với PSG sẽ hết hạn vào tháng 6/2022 và anh nhiều lần được cho là sẽ chuyển đến Real Madrid, trong bối cảnh Los Blancos đang cần thêm hỏa lực trên hàng công: “Tôi sẽ nói rõ ràng, Mbappe sẽ ở lại PSG. Chúng tôi sẽ không bao giờ bán cậu ấy và cậu ấy cũng không bao giờ ra đi theo dạng tự do.

Tôi không cung cấp thông tin chi tiết cho báo giới về các cuộc đàm phán đang diễn ra. Tất cả những gì tôi có thể nói là mọi chuyện đang tiến triển tốt. Tôi hy vọng đôi bên sẽ sớm tìm thấy điểm chung.

Đây là Paris, là nước Pháp – đất nước của Mbappe. Cậu ấy có sứ mệnh, không chỉ trở thành cầu thủ bóng đá mà là quảng bá Ligue 1, đất nước và thủ đô của cậu ấy.

Mbappe là một con người tuyệt vời, cả trong và ngoài sân cỏ. Cậu ấy sẽ giành Quả bóng Vàng trong những năm tới, tôi tin chắc 100% như vậy. Cậu ấy có mọi thứ cần thiết để gia hạn hợp đồng với PSG. Mbappe có thể đi đâu? Liệu có CLB nào có tham vọng và dự án tuyệt vời hơn PSG lúc này?”.

Messi, mọi cầu thủ xuất sắc đều muốn đến PSG

Messi đã đưa ra một yêu cầu chuyển nhượng tại Barcelona vào mùa hè năm ngoái và vẫn chưa ký một thỏa thuận mới với câu lạc bộ với hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè này.

Còn nhớ, sau trận PSG thắng Manchester United 3-1, Neymar khiến nhiều người bất ngờ khi công khai ý định muốn tái hợp với Messi. “Những gì tui muốn nhất vào lúc này là lại được chơi bóng với Messi”, Neymar nói trên ESPN sau chiến thắng trước Manchester United. “Messi có thể đến đội bóng của tui. Đâu có vấn đề gì đâu! Năm tới chắc chắn đội của tui sẽ phải làm chuyện đó (chiêu mộ Messi)”.

Mọi cầu thủ xuất sắc đều muốn đến PSG

Do đó, Messi có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng miễn phí. PSG là một trong số ít CLB được đánh giá đủ khả năng chiêu mộ Messi. Nói về trường hợp của chủ nhân 6 Quả bóng Vàng, Al-Khelaifi thừa nhận. “Điều tôi có thể nói là tất cả những cầu thủ vĩ đại đều muốn đến PSG.

Tất nhiên, không thể ký hợp đồng với tất cả họ. Bởi vì chúng tôi đã có những cầu thủ xuất sắc trong đội hình của mình. Tuy nhiên phải nói rằng Messi là một cầu thủ tuyệt vời.

Tôi đã nói với chủ tịch Barcelona, ​​Joan Laporta rằng hợp đồng của Lionel Messi sắp kết thúc. Và mọi đội bóng đều có quyền đàm phán và có thể ký hợp đồng với anh ấy”.

Đọc thêm các tin tức mới về Bóng đá thế giới tại đây.

Neymar đang hạnh phúc PSG và sẽ không đến Barca

Theo phân tích của Al-Khelaifi, Barca không thể chiêu mộ Neymar vào lúc này. Bởi đội bóng xứ Catalan đang gặp khó khăn về tài chính. Hơn nữa, Neymar cũng không có ý định quay lại đây và ngôi sao người Brazil cũng vừa gia hạn đến năm 2025: “Barcelona đã rất cố gắng để ký hợp đồng với Neymar. Rõ ràng là chúng tôi đã từ chối những nỗ lực của họ.

Tôi nghĩ câu lạc bộ của họ Barcelona gặp một số vấn đề tài chính, nhưng đó không phải là việc của chúng tôi. Barcelona luôn yêu mến Neymar và đó không phải là một bí mật.

Neymar không muốn đến đó. Nếu bạn gọi cho anh ấy ngay bây giờ, anh ấy sẽ nói với bạn rằng anh ấy hạnh phúc ở PSG”, Al-Khelaifi nhấn mạnh.

Thông điệp mà ban lãnh đạo PSG muốn gửi đến Messi

Phát biểu của Neymar và Marquinhos chắc chắn là thông điệp mà ban lãnh đạo PSG muốn gửi đến Messi; Barcelona hay thậm chí là Man City. Có lẽ việc đội bóng nước Pháp để Neymar công khai phát biểu muốn tái hợp Messi cũng nằm trong chiến lược chuyển nhượng. Phải như thế nào PSG mới tự tin để cầu thủ mình phát biểu như thế chứ!

Hợp đồng của Messi với đội bóng xứ Catalonia sẽ hết hạn vào cuối mùa. Và cuộc đua giành chữ ký của Leo đang nóng lên hơn bao giờ hết.