13 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá King

Báo thể thao online, tin bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

Mbappe chưa chịu gia hạn hợp đồng khiến PSG phát điên

Mbappe chưa chịu gia hạn hợp đồng khiến PSG phát điên

CLB PSG được chuyên gia Di Meco khuyên nên giam tiền đạo Kylian Mbappe trên băng ghế dự bị trong suốt năm tới. Nếu cầu thủ này vẫn tiếp tục từ chối ký vào hợp đồng mới.

Mbappe đã trở thành trụ cột của PSG kể từ khi anh chuyển từ Monaco sang với giá 180 triệu euro. Tuy nhiên, hiện nay tương lai của anh ở PSG vẫn đang bị nghi ngờ. Anh vẫn chưa chịu đặt bút ký vào hợp đồng gia hạn mới. Trong lúc thỏa thuận thì hiện tại anh chỉ còn 12 tháng nữa. Cùng chúng tôi cập nhật thông tin chi tiết ngay sau đây.

Mbappe có thể sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG

Theo tờ L’Equipe, Mbappe đã thông báo với lãnh đạo PSG, anh sẽ không gia hạn hợp đồng. Tiền đạo này đang có nhiều tin đồn liên quan đến Real Madrid, Liverpool, Chelsea hay Man City.

Mbappe không gây sức ép để ra đi và muốn duy trì mối quan hệ tốt đẹp của mình với câu lạc bộ và người hâm mộ của PSG. Vào ngày 1/1/2022, Kylian Mbappe sẽ được tự do đàm phán hợp đồng với bất kỳ câu lạc bộ nào mà anh muốn gia nhập.

Trước đó, Real Madrid đã hỏi PSG về Mbappe thông qua trung gian và được biết rằng cầu thủ người Pháp không phải để bán trong mùa hè này. Mbappe trong quá khứ luôn kiên quyết về việc tôn trọng PSG.

Mbappe có thể sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG

“Mọi người đều biết tôi có mối liên hệ sâu sắc với câu lạc bộ. Tôi muốn cảm ơn họ vì khi tôi đến đây tôi chẳng là ai cả. Họ đã cho tôi nhiều tự tin hơn những gì tôi đang có. Tôi luôn biết ơn BLĐ đội bóng. PSG biết cảm xúc của tôi và biết tôi sẽ không làm bất cứ điều gì gây tổn hại cho câu lạc bộ”, Mbappe chia sẻ sau khi mùa giải 2020/21 kết thúc.

Những cuộc đàm phán giữa Mbappe và PSG không mấy khả quan trong những lần gặp gần đây nhất. Mối quan hệ của cầu thủ này và giám đốc thể thao Leonardo thậm chí còn trở nên căng thẳng.

Đọc thêm thông tin về Bóng đá Pháp tại đây.

Chuyên gia Di Meco đã “tư vấn” cho PSG phải chơi khó Mbappe

Nếu Mbappe nhất định không gia hạn thì buộc PSG phải bán anh để tránh cảnh mất trắng. Tuy nhiên, chuyên gia Di Meco đã “tư vấn” cho PSG phải chơi khó Mbappe, nếu từ chối cam kết tương lai.

“Vấn đề trong câu chuyện này là Mbappe đang nắm đằng chuôi. Vì bước vào năm cuối cùng trong hợp đồng với PSG”. Cựu tuyển thủ Pháp nói với RMC Sport. Bạn có thể làm gì khi bạn là PSG? Tôi nghĩ họ đủ sức mạnh để nói rằng: ‘Cậu không muốn ở lại với chúng tôi? Thế thì ngồi lên ghế dự bị cả năm nhé’. PSG nên làm như vậy. Bằng cách đó, họ có thể dằn mặt những người tiếp theo đến đây rằng họ sẽ không thể đứng trên đội bóng”.

Chuyên gia Di Meco đã "tư vấn" cho PSG phải chơi khó Mbappe

Trong khi đó, cựu đồng đội ở ĐT Pháp của Mbappe là Adil Rami cho rằng ngôi sao 22 tuổi có toàn quyền định đoạt tương lai của mình. “Kylian Mbappe không làm gì sai cả. Cậu ấy tôn trọng hợp đồng với câu lạc bộ. Có những điều khoản và một hợp đồng rõ ràng. Cậu ấy vẫn làm mọi thứ trong phạm vi cho phép và không có gì là sai trái ở đây cả”, Rami cho biết.

Mbappe có mùa giải 2020/21 thành công với 42 bàn cho PSG sau 47 trận mọi đấu trường. Tuy nhiên, anh không thể giúp CLB bảo vệ được chức vô địch Ligue 1 cũng như không thành công chinh phục Champions League.

Tiền đạo này cũng vừa trải qua kỳ EURO 2020 thất vọng. Không ghi được bàn nào tại giải. Còn đá hỏng lượt sút quyết định khiến Pháp bị Thụy Sỹ loại ở vòng 1/8 sau loạt luân lưu.