14 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá King

Báo thể thao online, tin bóng đá 24h, được cập nhật 24/7

Các trụ cột Barcelona không chịu giảm lương vì Messi

Các trụ cột Barcelona không chịu giảm lương vì Messi

Cho đến hiện tại Barca vẫn đang nuôi hy vọng sẽ ký được hợp đồng gia hạn với Lionel Messi. Bất chấp tình hình nguồn tài chính của câu lạc bộ đang gặp trở ngại vì dịch Covid 19. Bên cạnh đó, tương lai của Messi tại Barcelona vẫn là một câu hỏi lớn khi truyền thông đã đưa tin, các cầu thủ của CLB. Đã từ chối việc giảm lương để hỗ trợ Barca trong việc thỏa thuận gia hạn hợp đồng mới với Messi. Hiện tại Messi đã chính thức là cầu thủ tự do từ ngày 1/7. Và có quyền đàm phán với các câu lạc bộ khác. Tiêu biểu là Manchester City và PSG hiện đang rất muốn ký được hợp đồng của cầu thủ người Argentina. Tất cả vẫn chỉ là điều mơ hồ cho đến khi Copa America 2021 kết thúc.

Hiện tại tương lai của Messi rất khó đoán

Theo báo chí Tây Ban Nha, nhiều trụ cột của Barcelona đã từ chối giảm lương. Để CLB ký hợp đồng mới với đội trưởng Lionel Messi. Tương lai của Messi vẫn đang rất khó đoán. Anh hiện đã là cầu thủ tự do sau khi hết hợp đồng với Barca từ ngày 1/7 vừa qua. Ngôi sao 34 tuổi giờ đây có thể lựa chọn gia nhập 1 CLB khác như Man City. Hay PSG mà không cần sự đồng ý của Blaugrana.

Hiện tại tương lai của Messi rất khó đoán

Tuy nhiên, anh vẫn có thể ở lại đội bóng xứ Catalan. Các cuộc đàm phán về hợp đồng mới được cho là đang diễn ra hết sức tích cực. Và cơ hội để Barca giữ chân ngôi sao số 1 của mình không phải là không có cơ sở. Vấn đề lớn nhất hiện nay là việc các cầu thủ đội một của Barca. Phải đồng ý giảm lương để CLB dồn tiền trả lương cho Messi. La Liga có giới hạn về quỹ lương của các CLB. Và nếu Barca trả lương quá cao cho Messi. Họ sẽ phải giảm bớt lương của những cầu thủ khác.

Tờ AS đưa tin, nắm được tình thế khó khăn tài chính hiện tại của Barca. PSG đã nhảy vào cuộc để “ngư ông đắc lợi”. Đội bóng chủ sân “Công viên các hoàng tử” đã chính thức đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng. Với siêu sao Lionel Messi, với mức lương được cho là “siêu khủng khiếp”. Để lôi kéo tuyển thủ người Argentina chuyển tới thi đấu tại Pháp.

Barcelona không đủ sức trả mức lương như yêu cầu của Messi

Tuy nhiên theo những chia sẻ của nhà báo Victor Navarro trên Sport Witness. Một số trụ cột của Barca không ủng hộ ý tưởng này. Nhiều người cương quyết sẽ không giảm lương và yêu cầu CLB giữ đúng cam kết trong hợp đồng của họ. Barca hiện vẫn đang ngập trong nợ nần và gặp rất nhiều khó khăn trong việc chi trả lương cho các cầu thủ cũng như mang về các tân binh. Họ dường như không đủ sức trả một mức lương khổng lồ như yêu cầu của Messi.

Barcelona không đủ sức trả mức lương như yêu cầu của Messi

Theo AS, PSG đã chính thức đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng với Messi sau khi cầu thủ này hết hạn hợp đồng với Barcelona và nó được cho là hấp dẫn hơn rất nhiều so với con số mà đội bóng chủ sân Nou Camp đề nghị. Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là Barca sẽ phải bắt đầu mùa giải La Liga 2021/22 nhưng họ vẫn chưa thể gia hạn thành công với ngôi sao số 1 của mình. Nếu để mất Messi, Blaugrana sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh danh hiệu ở mùa giải tới.

Tin mới về Bóng đá quốc tế tại đây.